Thiết bị định vị ô tô và lợi ích

Thiết bị định vị xe máy
Thiết bị định vị xe máy chất lượng cao
thiết bị giám sát hành trình
Quy định về gắn thiết bị giám sát hành trình

Lợi ích của một thiết bị định vị xe ô tô trong thời điểm hiện tại là gì? Đó là câu hỏi của đa số những người đã mua xe ô tô trong tphcm nhưng không có thiet bi dinh vi xe ô tô được cài đặt. Việt Nam là một nước đang phát triển và hội nhập vào nền kinh tế thế giới nên xu hướng lưu thông cũng đang được cải thiện. Khi một loạt các đường cao tốc, đường cao tốc và đường được hình thành, đường sẽ được giới hạn trong tình trạng ùn tắc giao thông. Và nhờ thiết bị giám sát hành trinh xe cho ô tô, nó sẽ giải quyết một số ùn tắc giao thông và các vấn đề trộm cắp xe vẫn đang diễn ra ngày hôm nay.

Thiết bị định vị xe ô tô

Thiết bị định vị xe ô tô

Dưới đây là một số lợi ích của việc cài đặt một thiết bị điều hướng ô tô

1. Thiết bị định vị xe ô tô cải thiện tốc độ, chạy, đẩy nhanh

Hệ thống xác định tốc độ của chiếc xe cho phép người lái xe cảnh báo và đồng thời ghi lại số lần tốc độ báo cáo cho ban quản lý. Đảm bảo an toàn giao thông sẽ được thắt chặt để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tránh rủi ro trong quá trình vận hành xe.

Người lái xe đã vượt quá tốc độ cho phép là 72km / h ba lần một ngày tại các đoạn đường và các điểm thời gian trong báo cáo

2. Xác định lộ trình

Dựa trên hệ thống bản đồ vệ tinh, người quản lý phương tiện có thể xác định vị trí của xe, biết thông tin liên quan đến chiếc xe như xe đang di chuyển hoặc dừng, vận tốc và các trạng thái khác.

3. Xem lại tuyến đường xe

Người quản lý có thể xem lại phong trào trong ngày trong mỗi chiếc xe để xác định độ trong suốt của tài xế cũng như cách xe đi với đường màu đỏ.

4. Tìm kiếm một chiếc ô tô, đặt trên bản đồ

Bằng cách sử dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS (GPS), hệ thống này cho phép bạn xác định vị trí chính xác các phương tiện được trang bị các thiết bị hiện tại trên bản đồ số của Google Map.

5. Xem mức tiêu thụ nhiên liệu của xe

Quản lý hàng ngày có thể nhìn thấy mức tiêu hao nhiên liệu của từng chiếc xe, xem quá trình làm xăng, tiêu thụ nhiên liệu bất thường …

6. Thiết bị trợ giúp dẫn đường có động cơ trong trường hợp khẩn cấp

Mỗi thiết bị định vị ô tô có một nút báo động, trong trường hợp khẩn cấp, người lái xe có thể nhấn nút này để gửi báo động tới trung tâm, người điều khiển tại thời điểm đó có thể được liên kết với đường âm. Bar trên xe, hình ảnh camera xe buýt… để đưa ra quyết định xử lý tình hình.

7. Ngừng xe, cắt đứt nhiên liệu

Hệ thống cung cấp cho người vận hành một loạt các tính năng như dừng xe, tắt máy cắt nhiên liệu từ xa của xe trong trường hợp người lái xe không tuân thủ các quy tắc về việc sử dụng xe hoặc trong trường hợp bị trộm cắp xe, cướp Hành có thể tắt Xe không thể di chuyển và dễ dàng phục hồi xe …

Trên đây là một số lợi ích khi bạn cài đặt một thiết bị định vị xe hơi nói riêng và các xe tải nói chung. Đó là vì lợi ích như vậy mà các thiết bị định vị ô tô ngày càng được sử dụng bởi những người trong những năm qua.

CÔNG TY TNHH TTAS
Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3932.1010 – Fax: (08) 3932.0009
Ms. Viên 0949.882.698
Mr. Thăng 0918.120.555

http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi-gps-toan-cau/258/777

 

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *