Thiết bị định vị xe máy chất lượng cao

Giám sát hành trình xe chở tiền
Thiết bị định vị xe ô tô
Thiết bị định vị ô tô và lợi ích

Xe máy được xem là phương tiện giao thông phổ biến nhất ở nước ta hiện nay, theo thống kê, mỗi hai người đều có một chiếc xe máy. Có thể nói xe máy là một phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người và ngày nay không thiếu những chiếc xe máy hiện đại và đắt tiền. Vì vậy, bảo vệ và quản lý xe của mình là rất nhiều người chú ý. Cho nên việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy X6.

Thiết bị định vị xe máy X6 có thể cài đặt được cho tất cả các thiết bị xe máy

X6 được thiết kế đặc biệt để theo dõi, thiết bị định vị HCM và giám sát xe máy, xe đạp điện và xe ô tô. Thiết bị giám sát hành trình xe tải này có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau.

Đặc điểm của thiết bị định vị xe máy X6

Thiết bị định vị X6 bao gồm một mạch điện tử hiện đại. Khi sử dụng thiết bị này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn chiếc xe máy của mình bằng điện thoại di động của mình dù bạn ở bất cứ đâu nhờ phần mềm quản lý:

Vị trí xe hiện tại chính xác tới địa chỉ đến từng số nhà

Xác định xe bị dừng lại hoặc di chuyển xe, đồng thời biết tốc độ nhanh như thế nào với tốc độ km/h
Xác định các chuyến đi trong quá khứ của xe với thời gian xem lại ba tháng được lưu trữ trên phần mềm
Báo cáo nơi trạm dừng lại và thời gian dừng
Báo cáo tổng số khoảng cách xe chạy trong ngày (ứng dụng rất tốt cho nhân viên quản lý doanh nghiệp và trợ cấp xăng dầu theo km)
Ngoài ra, X6 cũng có một tính năng rất hữu ích để phòng chống trộm cắp và bảo vệ xe của bạn, đó là tính năng tắt máy từ xa, làm cho chiếc xe không thể khởi động máy.

Thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe gắn máy X6 cho phép bạn ngắt kết nối xe từ xa

Các đặc điểm kĩ thuật của thiết bị định vị xe máy X6

Hệ thống camera 3G hoạt động trong dải công suất từ ​​9 đến 90V, cho phép thiết bị được lắp đặt với nhiều loại xe máy trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, khi có điện áp tăng đột ngột cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của X6, giúp X6  hoạt động tốt và liên tục trong mọi điều kiện.
Bộ định vị xe máy X6 được thiết kế nhỏ gọn như hai ngón tay, và nặng 38g. Vì vậy, có thể cài đặt thiết bị ở bất cứ đâu trong xe mà bạn muốn, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của chiếc xe, và rất an toàn.
Bên trong bộ định vị hợp chuẩn xe gắn máy X6 là một con chip siêu nhạy GPS. Kết hợp với ăng-ten với công suất thu phát tín hiệu lớn. Giúp bạn biết vị trí chính xác của xe gắn máy của bạn ngay cả khi xe gắn máy bị giấu ở một vị trí rất yếu.
Sản phẩm cũng được thiết kế với dung lượng pin dự phòng rất lớn, giúp thời gian chåì lên đến 5 giờ. Và trong trường hợp cần thiết, pin cũng có thể sử dụng thêm sức mạnh trong máy để hoạt động thêm 5 giờ nữa. Điều này sẽ hạn chế điện xuống của thiết bị.
Bộ dò mở khóa ACC, giúp thiết bị cập nhật vị trí của nó ngay lập tức
Như với bất kỳ thiết bị định vị,X6 hoạt động tốt ở bốn tần số 850/900/1800/1900 MHz, sử dụng hai ăng-ten GPS và GMS. Máy hoạt động tốt ở nhiệt độ từ -20 ° C đến 70 ° C.

Thiết bị định vị xe máy nên dùng cho ai

Giám sát của người thân, giám sát của trẻ em
Quản lý giám sát xe, tránh trộm cắp xe không bị đánh cắp
Quản lý xe hơi tự lái
Quản lý doanh nghiệp giám sát nhân viên vận chuyển, nhân viên giao hàng, nhân viên bán hàng
Công việc giám sát xe ….

Thiết bị định vị xe máy thích hợp cho loại xe nào?

X6 có thể được cài đặt ở hầu hết các mẫu xe hiện tại như Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piagio. Những chiếc xe phổ biến nhất là SH, Vespa LX, AirBlade, Nouvo, Ecxiter, Sirius, Chì, và thậm chí cả xe điện.

CÔNG TY TNHH TTAS
Địa chỉ: Tầng trệt NP Tower, 232/17 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3932.1010 – Fax: (08) 3932.0009
Ms. Viên 0949.882.698
Mr. Thăng 0918.120.555

http://www.ttas.vn/tin-cong-nghe/thiet-bi-dinh-vi-gps-toan-cau/258/777

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *